Liên hệ ngay

ÁO LỚP
OVERSIZE

MẪU ÁO LỚP ĐẸP 2019

Áo oversize là kiểu áo form lớn, vai rộng. Kiểu áo này đang làm giới trẻ mê mẩn suốt thời gian qua. Lý do mà oversized tee ngày càng được yêu thích là vì nó có thể kết hợp với bất kì món đồ nào từ phong cách đơn giản hoặc cá tính. Form áo rộng nên tiện dụng, thoải mái, đặc biệt có ưu điểm là dễ che khuyết điểm cơ thể, vậy nên phù hợp với tất cả thành viên trong lớp bạn.

ÁO LỚP OVERSIZE

lên ý tưởng

Thống nhất ý tưởng thiết kế áo với tập thể lớp, chọn ra màu áo và mẫu in ưng ý nhất

thiết kế chi tiết

Bộ phận thiết kế của Lamaolopdep.vn sẽ tạo mẫu thiết kế theo nhưng gì lớp bạn đã thống nhất.

sản xuất áo lớp

Lamaolopdep.vn tiến hành sản xuất áo lớp Oversize theo như mẫu lớp bạn đã duyệt

giao hàng

Chúng tôi giao áo lớp tận nơi theo yêu cầu, Free ship khu vực nội thành TP.HCM

Kiểu áo lớp cổ tròn, phong cách cá tính

Áo lớp Oversize cổ tròn

Mẫu áo đồng phục cổ tròn được thiết kế kiểu dáng năng động trẻ trung. Phù hợp thuận tiện cho các bạn học sinh hoạt động nhiều. Điểm nổi bật và cuốn hút của những chiếc đồng phục cổ trong đó là dễ mặc.

Chiếc áo đồng phục lớp cổ tròn thể hiện sự gắn kết. Một lòng giữa các thành viên trong một tập thể. Với hàng ngàn mẫu áo lớp cổ tròn đẹp. Các bạn học trò cũng như sinh viên sẽ có nhiều sự lựa chọn nhất. Đa dạng từ mẫu mã, nguyên liệu làm áo. Áo thun cổ tròn có những đường nét đẹp sexy riêng. Để tạo ra những chiếc áo đồng phục lớp cổ tròn nổi bật nhất, chất lượng tốt nhất.

Áo lớp Oversize cổ bẻ

Áo lớp có cổ đang được các bạn học sinh ngày càng được ưa chuộng

Áo lớp có cổ hay còn gọi là áo lớp cổ bẻ là mẫu áo được thiết kế cổ áo giống như áo sơ mi. Bên cạnh đó, cổ áo được gắn thêm từ 2 đến 3 cúc áo để người mặc có thể dễ dàng điều chỉnh theo sở thích riêng của mình.

Chất liệu vải may áo lớp có cổ thường là vải cotton, vải tổng hợp, có độ mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt nên mang lại cảm giác thoải mái, thoáng mát cho người mặc. Chính sự mới mẻ về cách thiết kế nên mẫu áo này gần đây được các bạn học sinh ưa chuộng.

www.lamaolopdep.vn

Địa chỉ văn phòng

48 Bàu Cát 7, Phường 14, Quận Tân Bình, HCM

0899 799 323

Đăng Ký Đặt May Áo Lớp Oversize

Gửi đi

1
Bạn cần hỗ trợ?