• sale.lamaolopgiare@gmail.com
  • 0938 767 323
  • 002 Bàu Cát 7, P.14, Q.TB, TP.HCM
   MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC LỚP TẠI LAGI - BÌNH THUẬNMAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC LỚP TẠI LAGI - BÌNH THUẬN

Hiện nay, áo thun đồng phục lớp không còn xa lạ với các bạn tuổi tên nữa. Đặc biệt là đối với các bạn ở lứa tuổi trung học cơ sở và trung học phổ thông. Thị xã Lagi cũng là một khu vực khá phát triển những năm gần đây, Với  nhiều khu du lịch nổi tiếng, cuộc sống nâng cao hơn.
Trên địa bàn thị xã có nhiều trường học được khang trang và chỉnh chu hơn trước rất nhiều. Cụ thể từ trang thiết bị cho tới các chương trình dậy học và cả trang phục giáo viên, học sinh.  Họ đã đi kịp tiến độ phát triển của xã hội hiện đại.Sống động hơn là những ngày hội trại, ngoại khóa các bạn đã có những chiếc áo lớp đồng phục xinh xắn.  Mang màu cờ sắc áo riêng của cộng đồng tập thể của lớp mình.
        Chiếc áo đồng phục không còn hiếm thấy nữa, mà nó đã trở nên than thuộc gắn bó với các bạn. là vật kỉ niệm khi bạn xa mái trường, bạn bè thầy cô. Là vô vàng kí ức khi có dịp bạn nhìn lại, bạn thấy chiếc áo thun đồng phục lớp nó ý nghĩa và quí trọng như thế nào?!Đã là từng trải qua các cung bậc ấy, chúng tôi luôn hiểu được bạn muốn làm cho tập thể mình một chiếc áo đồng phục thật độc đáo, phong cách, chất riêng lớp mình nên chúng tôi luôn cập nhật nhiều mẫu mã đa dạng , hình in phong phú với thời gian tốc độ thần thánh Tôn ngộ không.Chúng tôi MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC LỚP TẠI LAGI - BÌNH THUẬN,  đa dạng với kiểu áo như : Cổ Tròn, Cổ bẻ/Trụ, Cổ Tim, Cổ somi, Cổ lãnh tụ…cung với những mẫu thiết kế  trẻ trung hiện đại. Đặc biệt có nhiều loại chất liệu vải cho các bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng áo luôn nhé. Cụ thể: Chất liệu thun cá sấu 4 chiều 65/35, Thun cá sấu poly ( Poly Thái), Thun cotton 100%, Thun cotton 65/35, Thun hạt mè, Thun lạnh… Bạn muốn một chiếc áo lớp - nhóm đẹp, phong cách và  cá tính hay  một chiếc áo dễ thương, đôc đáo thì Làm áo lớp giá rẻ tp. Hồ Chí Minh  cũng đáp ứng được với Bộ siêu tập đa dạng và  nhân viên thiết kế làm việc cực lực, chăm chỉ sáng tạo miễn phí hoàn toàn 100% khi bạn đặt hàng  .
Khuyến mãi 26-3 sắp tới Làm áo lớp giá rẻ tp. Hồ Chí Minh   có chương trình KM giá áo đồng phục lớp chỉ từ 70.000đ/áo
 MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC LỚP TẠI LAGI - BÌNH THUẬN, Các bạn sẽ nhận được những cam kết uy tín.-  Free phí thiết kế trị giá 500.000đ- Làm đúng chất liệu đã chọn, giá chỉ từ 70.000đ/áo
- Áo thun thật giống mẫu duyệt trên demo ( Hình in, nội dung, Kiểu áo,…)- Màu vải 100% như bảng màu.- Hình in đảm bảo, chất lượng.
- Giao hàng đúng hẹn.
Phong cách và thao tác làm việc nhanh gọn nhất để đáp ứng nhu  thời gian cầu sử dụng.
Nhanh nhé, chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng đón tiếp và tư vấn các Bạn!

Địa chỉ: 48 Bàu Cát 7, Phường 14, Quận Tân Bình , Tp. HCM
Hotline: 0938.767.323 – 0899.799.323
https://www.facebook.com/lamaolopdpgiare/Bộ Siêu Tập Tham khảo Mẫu Áo ( Mẫu 01)


( Mẫu 02)

( Mẫu 03)

( Mẫu 04)

( Mẫu 05)

( Mẫu 06)

( Mẫu 07)

( Mẫu 08)

( Mẫu 09)

( Mẫu 10)
    x
x

Reviews:

Đăng nhận xét

lamaolopdep.vn@gmail.com

Áo Lớp Đẹp Giá Rẻ © 2014

Áo Lớp Đẹp Giá Rẻ © 2014 - Designed by Templateism.com, Plugins By MyBloggerLab.com

Được tạo bởi Blogger.