• sale.lamaolopgiare@gmail.com
  • 0938 767 323
  • 002 Bàu Cát 7, P.14, Q.TB, TP.HCM
Phương pháp in trên áo thun.

Làm Áo Lớp Đẹp chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu áo lớp, áo nhóm đẹp, dể thương… chất lượng được đảm bảo, giá thành hợp lý, giao hàng tận nơi. Với đội ngũ thiết kế áo lớp trẻ trung, sáng tạo, nhiệt tình sẽ mang đến cho lớp bạn những chiếc áo lớp đẹp nhất, độc đáo nhất và mang đậm phong cách mà chỉ riêng tập thể các bạn mới có.
(Sản phẩm in )

Để có sản phẩm áo thun tốt, chúng tôi luôn cố gắn tìm kiếm và học hỏi, đầy tư trang thiết bị tốt hiện đại nhất. Đặc biệt là công nghệ in ấn trong sản xuất.
Tại Làm Áo Lớp Đẹp có đầy đủ các phương pháp in ấn hiện nay.

Thứ nhất, In lụa.

( xưởng in lụa)

 In lụa là phương pháp in xuyên, khuôn in có cấu tạo là một tấm lưới căng trên một khung gỗ hoặc họp kim nhôm. Khi in, người ta cho mực vào lòng khung, gạt qua bằng một lưỡi cao su. Dưới áp lực của lưỡi cao su, mực sẽ xuyên qua lưới, thấm xuống chất liệu cần in bên dưới, tạo ra hình in như mong muốn.
Phương pháp in này có ưu điểm là in được trên nhiều chất liệu, chủ động về màu sắc ( in được nhiều màu). Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp in này cũng có khuyết điểm là mất thời gian để chuẩn bị khuôn bản in.

Thứ 2 In ép  nhiệt.
 In ép  nhiệt   phương pháp in trực tiếp lên vải, Mực nhiệt sẽ thấm trực tiếp vào từng sợi vải nên độ bền màu cao, màu sắc trung thực, hình ảnh rõ nét, không bị phai màu khi giặt. Bên cạnh ưu điểm vượt trội thì in ép nhiệt có hạn chế là chỉ in đẹp trên các màu vải sáng.
Thứ Ba In Kỹ thuật Số:In kỹ thuật số  là phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số đến các phương tiện truyền thông đa dạng. In kỹ thuật số thường được dùng trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp đối với nhu cầu in nhanh với số lượng vừa và nhỏ. Máy in laser và máy in phun là 2 trong nhiều loại máy được sử dụng trong in ấn kỹ thuật số.
Sử dụng phương pháp này  nhanh chóng, độ chính xác cao . Sản phẩm in trên vải có độ bền, màu sắc trung thực. Chính vì thế đây là phương pháp in  cần có  chi phí đầu tư lớn, phải dùng mực chuyên dụng. Độ bền cao, chất lượng.

Ngoài ra,  chúng tôi còn sử dụng các phương pháp in khác, nhằm đáp ứng nhu cầu của quí khách.

 Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn!

0938 767 323 - 08 99 799 323
48 Bàu Cát 7, P.14, Q. Tân Bình
sale.lamaolopgiare@gmail.com
www.lamaolopdep.vn

Xem chúng tôi trên Facebook


 
 FB
Reviews:

Đăng nhận xét

lamaolopdep.vn@gmail.com

Áo Lớp Đẹp Giá Rẻ © 2014

Áo Lớp Đẹp Giá Rẻ © 2014 - Designed by Templateism.com, Plugins By MyBloggerLab.com

Được tạo bởi Blogger.